Thuê nhà nghỉ cho người mới

Để có bầu không khí ấm cúng và ấm áp hơn khi đi nghỉ, hãy cố gắng thuê nhà nghỉ thay vì ở trong khách sạn. Cho dù bạn sẽ đi du lịch cùng cả gia đình hoặc đi du lịch một mình, cho dù bạn sẽ đi du lịch vì niềm vui hay công việc, nhà nghỉ có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn và ở nhà. Nếu bạn là người mới thuê nhà nghỉ, đây là một số mẹo mà bạn có thể muốn làm theo.

Lên kế hoạch càng sớm càng tốt.

Một khi bạn đã quyết định đi đâu và làm gì, hãy bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ mát để thuê. Tránh đặt phòng vào phút cuối vì chúng sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn và có thể làm cạn kiệt ngân sách của bạn. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch và đặt chỗ sớm nhất là sáu tháng kể từ ngày nghỉ của bạn.

Nhìn xung quanh và yêu cầu giới thiệu.

Trong những ngày này, bạn có thể dựa vào internet để tìm nhà nghỉ để thuê. Sẽ có rất nhiều bài đăng trực tuyến của các ngôi nhà mà bạn có thể thuê từ những nơi khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể đọc phản hồi từ các khách hàng trước đó. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng về mức độ tốt (hoặc xấu) của chỗ ở.

Nếu có thể, hãy cố gắng tìm một ngôi nhà để thuê với một địa điểm tốt. Mặc dù điều này có thể tốn kém, nhưng ít nhất bạn đang nhận được tốt nhất từ ​​những gì bạn đã trả tiền. Bạn cũng có thể thử hỏi từ bạn bè hoặc hàng xóm nếu họ có thể giới thiệu một ngôi nhà nghỉ mát tốt để thuê.

Đọc và hiểu hợp đồng trước khi ký.

Hợp đồng là một thỏa thuận giữa chủ sở hữu nhà và bạn, bao gồm các chi tiết như ai trả tiền cho các hóa đơn cho tiện ích, điện thoại và cáp. Ngoài ra, điều này sẽ bao gồm những người sẽ chịu trách nhiệm cho việc dọn phòng. Có những chủ sở hữu nhà có người dọn dẹp thường xuyên đến để chăm sóc ngôi nhà, trong khi một số người sẽ để lại trách nhiệm này cho người thuê nhà.

Hãy lưu ý các chi tiết quan trọng cũng như đồ nội thất và các tiện nghi cơ bản bên trong ngôi nhà như hệ thống sưởi ấm hoặc hệ thống điều hòa không khí. Nhận số liên lạc của chủ sở hữu để bạn có thể liên hệ ngay với anh ta cho những mối quan tâm khẩn cấp.

Tài liệu khu vực khi đến.

Điều này có thể mất một số nỗ lực từ bạn, nhưng nó có thể cứu bạn khỏi các vấn đề trong tương lai. Khi đến nơi, hãy chụp ảnh hoặc quay video khu vực, đặc biệt là ở những khu vực có thiệt hại để bạn có thể tránh tranh cãi khi kiểm tra. An toàn luôn tốt hơn là cứ xin lỗi.

Kiểm tra và kiểm tra lại trước khi kiểm tra.

Trước khi trả lại chỗ cho chủ nhà, hãy đi bộ xung quanh khu vực với anh ta để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là nơi nó được cho là. Chạy qua các hóa đơn mà bạn đã trả để tránh nhầm lẫn hoặc trả tiền cho chúng hai lần. Thông qua đó, bạn có thể đảm bảo với chủ nhà rằng bạn đã chăm sóc tốt tài sản của mình.

Thuê nhà nghỉ cho người mới bắt đầu có thể rất ít, nhưng thông qua kế hoạch cẩn thận và đặt phòng sớm, vấn đề có thể tránh được. Không ai muốn bị căng thẳng khi đi nghỉ.

—–

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết làm homestay airbnb tại blog này. Hãy bình luận bên dưới nếu muốn trao đổi gì thêm về kinh nghiệm kinh doanh homestay.

Thuê nhà nghỉ cho người mới Thuê nhà nghỉ cho người mới Reviewed by Jenny Phan on 8:58 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.