Doanh nghiệp 100 tỷ đô la tiếp theo? Bí mật trang web đơn giản sẽ giúp bạn trở nên giàu có

làm homestay cùng Airbnb là mô hình kinh doanh sinh lợi nhuận cao.

Ai khác bị bệnh và mệt mỏi khi cố gắng làm giàu trực tuyến với mánh lới quảng cáo, tiện ích và guru? Hãy nghĩ rằng "bí mật" tiếp thị hoặc bí mật hoặc kỹ thuật ngầm sẽ giúp bạn trở nên giàu có? Bạn đã thuyết phục bản thân rằng bán sách điện tử ClickBank hay các chương trình liên kết sẽ cho phép bạn thực hiện lối sống mà bạn thực sự xứng đáng? Hoặc, có thể như tôi đã từng làm từ lâu … Bạn nghĩ rằng bạn sẽ kiếm được sự giàu có THỰC SỰ với một blog cá nhân mô tả chi tiết về cuộc hành trình kinh doanh của bạn để làm giàu và truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên đường lên đỉnh núi?

Nghĩ lại.
Sự thật là, bạn có nhiều cơ hội hơn, theo thống kê … kiếm được mức lương 6 con số trong thế giới thực, nghề nghiệp thông thường, hơn là bạn sẽ cố gắng hoặc áp dụng bất kỳ ý tưởng nào ở trên trong không gian kinh doanh trực tuyến.
Nhưng … Trước khi bạn nghĩ rằng tôi đề nghị bạn từ bỏ tham vọng kinh doanh trực tuyến của mình, tôi thì không. Thay vào đó, tôi muốn chia sẻ một vài ý tưởng lấy cảm hứng rất đơn giản đã làm việc rất tốt cho tôi, cũng như hàng ngàn doanh nhân trong thế giới thực khác đang làm những gì chúng ta yêu thích để kiếm sống. (nhiều người trong số họ, đã biến những ý tưởng đơn giản dưới đây thành doanh nghiệp trị giá hàng triệu hoặc thậm chí nhiều BILLION để khởi động)
Tò mò muốn biết thêm? Tiếp tục đọc khi chúng tôi xem nhanh một vài quy tắc đơn giản SILL biến đổi thương hiệu, blog, doanh nghiệp và tài khoản ngân hàng của bạn … ngay bên dưới.
Quy tắc số 1: XÂY DỰNG
98% doanh nhân trực tuyến tôi gặp luôn cố gắng bán thứ gì đó. Cho dù đó là một sản phẩm liên kết, hoặc một khóa huấn luyện, hoặc thậm chí là một Sách điện tử rẻ tiền … Mô hình đó có thể mang lại sự thành công nhanh chóng, nhưng đó không phải là cách hữu hiệu để xây dựng giá trị lâu dài.
Xây dựng một cái gì đó, thay vì bán một cái gì đó, là một chiến lược dài hạn tốt hơn nhiều để không chỉ tạo ra sự giàu có thực sự cho chính bạn, mà còn xây dựng giá trị thực trong thị trường, thị trường hoặc ngành công nghiệp của bạn.
Hãy xem xét điều này một chút.
AIRBNB được một số nhà đầu tư đô la cao (bao gồm một trong những người sáng lập PayPal, Peter Thiel) dự đoán là doanh nghiệp 100 BILLION đô la tiếp theo. Nó được bắt đầu bởi một vài người bình thường với ngân sách bootstrap và đã phát triển thành trang web thẩm quyền trong không gian du lịch "giá cả phải chăng cho khách sạn".
Kickstarter, một ý tưởng khác thường để tạo ra một nền tảng cộng đồng cho PASSION và các chuyên gia dựa trên mục đích để chia sẻ ngọn lửa của họ với thế giới, đã trở thành nguồn tài trợ LỚN NHẤT cho những người bình thường với những ý tưởng truyền cảm hứng phi thường, tài trợ 100 triệu đô la và đếm.
Cơ hội mà bạn hoặc tôi sẽ tạo ra AIRBNB hoặc Kickstarter tiếp theo? Không tốt.
Nhưng, cơ hội mà bạn hoặc tôi có thể khởi chạy một trang web có phong cách tương tự là "cơ quan" trong một thị trường nhỏ hơn, thị trường hoặc ngành công nghiệp mà chúng tôi quan tâm hoặc có đam mê và có thể kiếm được hàng trăm ngàn lợi nhuận hoặc có thể có giá trị từ 6 hoặc thậm chí 7 con số trở lên trong một thời gian ngắn hợp lý?
Khá tốt … Đặc biệt nếu bạn mở rộng chiến lược này trên nhiều thị trường.

Ví dụ?
Bạn có thể tạo toàn bộ doanh nghiệp mô phỏng mô hình kiểu AIRBNB, với giá dưới 100 đô la … với các mẫu sát thủ, plugin cao cấp và chỉ cần làm theo kế hoạch chi tiết của họ để thành công. Nó không phải là bất động sản, bạn có thể tạo một công cụ tìm kiếm phù hợp với người tiêu dùng từ công chúng, với các chuyên gia có thứ gì đó cụ thể để cung cấp và cần được tìm thấy, chỉ trong bất kỳ ngách nào dưới ánh mặt trời.
Bạn có thể tạo một trang web thư mục. Bạn có thể tạo ra một thị trường địa phương. Bạn có thể tạo một mạng xã hội trong thị trường, thị trường hoặc ngành công nghiệp mà bạn lựa chọn, sử dụng các plugin MIỄN PHÍ như Buddypress và định vị mình là người lãnh đạo tư tưởng, quyền hạn hoặc đi đến chuyên gia.
Có thể niềm đam mê của bạn là kinh doanh trực tuyến hoặc chủ nghĩa kinh doanh hoặc giúp các chuyên gia khác xây dựng BUZZ cho blog, thương hiệu hoặc doanh nghiệp của riêng họ? Bạn có thể tạo một bảng công việc, một trang rao vặt, tạp chí tin tức địa phương, diễn đàn tiếp thị hoặc thậm chí là một cộng đồng tài trợ đám đông … Và theo nghĩa đen, xây dựng toàn bộ "đại lý" trực tuyến với các đề nghị đô la cao đằng sau nó, đơn giản chỉ vì bạn ' sẽ được xem như những bộ não đằng sau hiện trường.
Sự thật là, cách tiếp cận này cần thêm một chút công việc … Và một chút nỗ lực tổng thể. Nhưng tin hay không, thật dễ dàng để làm, rất nhiều niềm vui và một cách tuyệt vời để cung cấp giá trị đích thực cho người khác trong khi làm những gì bạn yêu thích để kiếm sống!
—–
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết làm homestay airbnb tại blog này. Hãy bình luận bên dưới nếu muốn trao đổi gì thêm về kinh nghiệm kinh doanh homestay.
Doanh nghiệp 100 tỷ đô la tiếp theo? Bí mật trang web đơn giản sẽ giúp bạn trở nên giàu có Doanh nghiệp 100 tỷ đô la tiếp theo? Bí mật trang web đơn giản sẽ giúp bạn trở nên giàu có Reviewed by Jenny Phan on 11:32 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.