Các công ty tốt nhất để làm việc - 10 điều bạn nên tìm kiếm khi tìm việc

Airbnb là công ty rất đáng để làm việc trong ngành du lịch.

Giải thưởng lựa chọn nhân viên hàng năm của Glassdoor công nhận một số nơi tốt nhất để làm việc trên khắp Hoa Kỳ và ở một số nước châu Âu. Các nhân viên cung cấp cái nhìn sâu sắc và thông tin để xếp hạng sử dụng lao động của họ. Một số trong những công ty này bao gồm các tập đoàn lớn như Airbnb, HubSpot, Facebook, LinkedIn và Zvel, cùng với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Các công ty này nhận được thứ hạng cao từ nhân viên của họ dựa trên các tiêu chí như lương, phòng ban, tính linh hoạt và các tiện nghi khác. Airbnb giành được vị trí số 1 trong năm 2016. Điều này là do văn hóa nơi làm việc, cơ hội phát triển và giá trị được trao cho nhân viên. Tất cả những điều này rất quan trọng khi săn lùng công việc hoàn hảo.
Khi tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, có nhiều yếu tố dẫn đến một môi trường làm việc tốt và sự hài lòng công việc lâu dài. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một cơ hội việc làm mới, hãy theo dõi để biết một số thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm của bạn.
10 điều bạn nên tìm kiếm khi tìm việc
1. Mức lương: Chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi nói rằng tiền không thành vấn đề. Công việc mơ ước của bạn nên dựa trên mục tiêu và mong muốn cá nhân của bạn và chúng tôi biết rằng tiền lương của bạn là một phần rất quan trọng của phương trình này. Các công ty tốt tin vào một cấu trúc lương sẽ tiếp tục thúc đẩy nhân viên của họ. Sử dụng cân nhắc cẩn thận khi đàm phán mức lương và làm nghiên cứu của bạn.
2. Lợi ích: Một công việc là một công việc, nhưng những gì khác đi kèm với vị trí này? Một số trong những công ty giành giải thưởng này cung cấp các đặc quyền bổ sung bao gồm những thứ như thành viên phòng tập thể dục, dịch vụ massage và ăn uống miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tuyệt vời, hãy xem xét những lợi ích khác mà họ sẵn sàng cung cấp cùng với việc làm.
3. Chăm sóc sức khỏe: Chăm sóc sức khỏe, tầm nhìn và bảo hiểm nha khoa có thể trở nên đắt đỏ. Công ty bạn đang xem xét có cung cấp bất kỳ loại bảo hiểm nào cho bạn và gia đình bạn không?
4. Nghỉ phép: Thời gian xa văn phòng là rất lớn đối với những người thường xuyên bị kẹt sau bàn làm việc. Một số công ty tốt nhất cung cấp nhiều ngày nghỉ hơn và lên lịch linh hoạt. Thời gian cá nhân là một phần quan trọng của cân bằng cuộc sống công việc, vì vậy khi tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, hãy xem xét chi tiết quan trọng này.
5. Tăng trưởng: Bắt đầu như một con cá mới trong một cái ao lớn, xa lạ thật đáng sợ. Đôi khi bạn có thể cảm thấy như bạn đang làm việc chăm chỉ mà không có bất kỳ sự biết ơn hay thừa nhận nào. Khi tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới, hãy dành thời gian để đọc các nhận xét từ các nhân viên khác. Tìm hiểu về tăng trưởng và cơ hội trong công ty. Thật đáng thất vọng cho các chuyên gia chăm chỉ để nhận được sự công nhận không đầy đủ hoặc một chương trình khuyến mãi.
6. Cộng đồng: Các công ty tuyệt vời chứa đầy những nhân viên tuyệt vời. Trong cuộc phỏng vấn của bạn với công ty, hãy thử và nói chuyện với một số nhân viên hiện tại. Hãy nhớ những điều này có thể trở thành đồng nghiệp tiềm năng của bạn và điều quan trọng là bắt đầu bằng chân phải.
7. Hợp tác: Các công ty hùng mạnh như Google, LinkedIn và Facebook được xây dựng dựa trên sự hợp tác và sáng tạo. Bất kể kỹ năng và tài năng của bạn, hợp tác là một cách tiếp cận được sử dụng bởi hầu hết các công ty thành công.
8. Linh hoạt: Đôi khi cuộc sống cản trở sự nghiệp. Hãy chắc chắn rằng công ty mới của bạn cho phép phòng linh hoạt về giờ giấc, làm việc tại nhà hoặc chăm sóc các vấn đề cá nhân.
9. Hiểu biết: Cùng với sự linh hoạt, sẽ có ích khi tìm kiếm một công ty hiểu biết về nhân viên của mình và làm việc chăm chỉ để giữ chân nhân tài sáng tạo. Một công ty chuyên nghiệp, thành công được làm tròn trong mọi khía cạnh của kinh doanh.
Tất cả các khía cạnh nghề nghiệp khác nhau đều quan trọng khi tìm kiếm bước chuyển nghề nghiệp tốt nhất cho bạn. Hãy nhớ thực hiện nghiên cứu của bạn, đặt câu hỏi và dành thời gian của bạn khi bạn làm việc hướng tới một công việc mới. Mặc dù việc tìm kiếm việc làm có thể khó khăn (ngay cả khi bạn có sự giúp đỡ của một công ty tìm việc tốt), đừng từ bỏ việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho bạn.
—–
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết làm homestay airbnb tại blog này. Hãy bình luận bên dưới nếu muốn trao đổi gì thêm về kinh nghiệm kinh doanh homestay.
Các công ty tốt nhất để làm việc - 10 điều bạn nên tìm kiếm khi tìm việc Các công ty tốt nhất để làm việc - 10 điều bạn nên tìm kiếm khi tìm việc Reviewed by Jenny Phan on 3:07 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.